Trung tâm anh ngữ ICAE

Trung tâm anh ngữ ICAE
0 star(s) from 0 votes

ICAE không đơn thuần trang bị kiến thức mà còn mang tới những lựa chọn cho một tương lai sự nghiệp. ICAE là một sản phẩm hoàn thiện của quy trình " Đào tạo Và Cung ứng" nguồn nhân lực. Mô hình hoạt động của ICAE hoạch định theo một qui trình logic: Hợp tác – Cơ hội – Thành công! Học viên HỢP TÁC với ICAE tham gia những chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế - Sau khi tốt nghiệp, Khai Minh sẽ tư vấn và tạo CƠ HỘI cho học viên làm việc tại các môi trường tốt nhất – Hứa hẹn THÀNH CÔNG cho tất cả đối tác.

ICAE tuyển chọn giáo viên theo tiêu chí: Kinh nghiệm, có bằng cấp phù hợp, yêu thích việc giảng dạy, có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages -  là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ)

Tham gia vào đội ngũ ICAE- Khai Minh, học viên sẽ được hỗ trợ học bổng, liên kết cho vay học phí. Có cơ hội học tập tại môi trường quốc tế, phương pháp đổi mới và thực hành cao.

Tiện ích hỗ trợ: Câu lạc bộ Anh ngữ giúp phát triển thực hành mọi lúc mọi nơi, Thư viện đa phương tiện để trau dồi kiến thức, hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên nhằm tăng hiệu quả của khóa học cũng như tối ưu hóa kiến thức đào tạo

Contact Information

 • Số 1, Đường số 14, khu dân cư Him Lam - 6A Bình Hưng, Nguyễn Văn Linh
  Huyện Bình Chánh
  TP. HCM
 • Điện thoại: 085.4318880 - 3.6009490
 • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng

  160/1/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21
  Quận Bình Thạnh
  TP. HCM

 • Phòng Khám Ung Bướu

  31 TRẦN QUỐC TUẤN, PHƯỜNG 1
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • ĐIỀU TRỊ MỤN

  226/26 Lê Văn Sỹ, Phường 1
  Quận Tân Bình
  TP. HCM

  TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

 • Phá thai an toàn

  59 Khương Trung
  Quận Thanh Xuân
  HÀ NỘI

 • MEDISANA

  VPGD tai 42 Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội
  Showroom: 55 Hàng Bài
  Quận Hoàn Kiếm
  HÀ NỘI

  Thiết bị Y tế Medisana, Phân phối và b

Popular Categories