Trung tâm Anh ngữ TOME

0 star(s) from 0 votes

 

Tọa tại số 53B, đường 35, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Anh ngữ Tome là trung tâm Anh ngữ chuyên hình thức dạy kèm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp thương mại, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - TOEIC, IELTS, ...

  • Chương trình đa dạng phù hợp với những nhu cầu học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh của nhiều đối tượng khác nhau. Từ trẻ em mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ ở lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi - thiếu niên sinh viên các trường Đại học cần tiếng Anh trong học tập - nghiên cứu và chuẩn bị ra trường tìm việc làm tốt với vốn tiếng Anh tốt; đến các đối tượng công-nhân viên ở các công ty tư nhân hay nhà nước cần sử dụng tiếng Anh trong công việc và trong giao tiếp.

Các chương trình chi tiết tại Anh ngữ TOMe

  • Với phương thức dạy kèm lớp ít học viên nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho giáo viên trong việc theo sát từng học viên để họ tiến bộ lên từng ngày sau từng giờ học lý thú và hiệu quả.

   Anh ngữ TOMe luôn theo dõi kiểm tra chất lượng giảng dạy của giáo viên và tình hình học tập của học viên để kịp thời bổ sung, đổi mới và phát triển chất lượng dạy – học nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho mọi học viên tại Anh ngữ TOMe.

      Chúng tôi luôn tự tin và không ngừng nổ lực đem lại những điều tốt nhất nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong muốn trong việc học tiếng Anh.

Anh Ngữ Tome là một điểm đến đáng tin cậy để bạn nâng cao năng lực Anh ngữ của mình

 

XEM LỊCH KHAI GIẢNG

 

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories