Trung tâm Cột sống, xương, khớp quốc tế - The International Chiropractic Clinic!

3 star(s) from 2 votes

KỸ THUẬT CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP – CHIRO CỦA MỸ

 

●  Kỹ thuật CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP – CHIRO ra đời ở Mỹ cách đây 120 năm.Hiện nay có 67.000 trung tâm CHIRO trên lãnh thổ Hoa Kỳ và 65 quốc gia khác.

●  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ thì 95% nguồn gốc bệnh tật của con người bắn nguồn từ sự chèn ép của hệ thần   kinh hoặc tủy sống do sự sai lệch cột sống hoặc xương, khớp gây nên.Kỹ thuật CSXK- CHIRO sẽ giải phóng sợ sai lệch này,   vì thế nếu bệnh nhân mắc một số triệu chứng như: nhức đầu, khó ngủ, tim đập nhanh, áp huyết cao, táo bón, hiếm muộn,…thì  rất có thể nguyên nhân là như nói ở trên.

KHÔNG THUỐC – KHÔNG TIÊM – KHÔNG PHẪU THUẬT

ICC - HẾT ĐAU – KHỎI BỆNH

Liên hệ: TRUNG TÂM CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP QUỐC TẾ - 12 LÊ QUÝ ĐÔN. HN

ĐT: 04.62782289

Web: iccmedical.vn

Hãy gọi : 0926.954.698 để được tư vấn 24/24 mỗi khi bạn thấy đau, mỏi và khổ sở về các bệnh cột sống, xương, khớp

Giờ làm việc: Từ 8h30 - 16h30 Từ thứ 3 đến Thứ 7 hàng tuần (nghỉ ngày thứ 2, ngày lễ, tết).

 

Contact Information

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

 Thư Cảm Ơn, 01-07-2011 03:45PM

Bởi: Lê Thị Hằng

- Tôi làm nghề nấu ăn nên phải đứng nhiều, mắc bệnh nghề nghiệp – đau lưng Nhiều khi đã định bỏ nghề vì bị những cơn đau lưng hành hạ. Khi có người giới thiệu đến TRUNG TÂM CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP QUỐC TẾ. Thật sự lúc đầu tôi cũng chưa tin tưởng lắm. Nhưng không ngờ qua 2 lần điều trị, tôi gần như dứt khỏi bệnh. Các bài tập của bác sỹ Jason đã giúp tôi thoát khỏi cơn đau mỗi khi phải đứng nấu ăn nhiều.Tôi đã chữa trị tất cả 4 lần, và đã khỏi. Anh Nguyễn Văn Tiến (Bác sỹ Jason chữa trị) 38 tuổi (091.2177.500) - 122, tổ 23 Thanh Lương, Hà Nội.- Tôi bị đau lưng đã 5 năm, do công việc kinh doanh phải ngồi nhiều, hơn 14 tiếng một ngày, nên mắc chứng bệnh đau lưng kinh khủng.

Từ khi mắc chứng đau lưng, tôi gần như chỉ nằm một chỗ , điều khiển việc kinh doanh từ trên giường. Tôi đã đi 4 bệnh viện để chữa trị nhưng không khỏi hoặc chỉ đỡ vài ngày rồi đau lại

Qua sự giới thiệu, tôi đã tới Trung tâm cột sống xương, khớp Quốc tế mới thành lập tại Hà nội. Tôi đã thử đến chữa và thật may mắn cho tôi, với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ Mỹ tận tình chữa trị, chỉ sau 5 lần đến khám bệnh ( 2 tuần), bệnh đau lưng của tôi đã gần như khỏi hẳn.

Bây giờ, thậm chí tôi có thể mang vác những vật nặng mà trước đây tôi không thể làm như vậy dù với dù chỉ với đồ vật rất nhẹ. Tôi được trở lại với công việc kinh doanh và cuộc sống. Gửi tới bác sỹ Jason lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chị Lê Thị Hằng, 41 tuổi (0912.739.000) - 387 Cầu Giấy


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories