Trung tâm điều trị bệnh hô hấp Phổi Việt

Trung tâm điều trị bệnh hô hấp Phổi Việt
4 star(s) from 3 votes

Là trung tâm chuyên khoa hô hấp tư nhân duy nhất ở Việt Nam điều trị các bệnh chuyên sâu về hô hấp ở người lớn và trẻ em như: Hen suyễn, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), Giãn phế quản, Cai thuốc lá, Nhiễm trùng hô hấp, Ung thư phổi, Lao phổi và lao ngoài phổi, Ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ, và các bệnh hô hấp khác. Trung tâm là nơi tập trung các chuyên gia hàng đầu về hô hấp của Tp.Hồ Chí Minh đến từ các bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Đại Học Y Dược.

Phổi Việt - Chúng tôi cam kết xây dựng phòng khám hàng đầu về bệnh hô hấp với các chuyên gia giỏi, trang bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí điều trị phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Tất cả các chi phí trong quá trình khám, xét nghiệm và điều trị được xây dựng phù hợp nhằm giúp bệnh nhân có thể an tâm điều trị ngay cả những bệnh lý hô hấp mãn tính.
Chi phí khám và điều trị tham khảo 
Chi phí khám bệnh và tư vấn: 100.000đ cho mỗi lần khám
Chi phí xét nghiệm: Bạn chỉ được yêu cầu làm các xét nghiệm cần thiết cho việc chẩn đoán bệnh sau khi đã được khám và tư vấn từ các bác sỹ của Phổi Việt. Giá các xét nghiệm sẽ được niêm yết tại phòng khám và bạn sẽ được các bác sỹ của mình thông báo chi phí xét nghiệm trước khi tiến hành.  
Chi phí mua thuốc điều trị: Nhà thuốc Phổi Việt nhằm phục vụ cho bệnh nhân của Trung tâm hô hấp Phổi Việt. Giá thuốc được đảm bảo là thấp nhất trên thị trường, phù hợp cho việc điều trị của bệnh nhân. Bạn sẽ được thông báo trước về chi phí mua thuốc trong quá trình khám và mua thuốc.

Contact Information

  • 20-22 Ngô Quyền P5 Q10
    Gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Ngô Quyền, Quận 10
    TP. HCM
  • Điện thoại: (08)730 88 999
  • vCard

Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories