Trung tâm điều trị & chăm sóc da Happiness

Trung tâm điều trị & chăm sóc da Happiness
4.94 star(s) from 68 votes

 VIỆN CHĂM SÓC DA HAPPINESS

Địa chỉ: 145 Nguyễn Thái Bình - Tân Bình - HCM

Điện thoại: (08) 3602 6785 - (08) 3811 6950

BS tư vấn: 0937 786 966 - 0938 756 678

Website: http://vienchamsocda.net

 

Thưa Quý khách, lĩnh vực thẩm mỹ đã và đang rất phát triển trên thế giới đặc biệt là các nước Hàn Quốc, Mỹ ,Thái Lan, Singapore... . Và ở Việt Nam, những năm gần đây lĩnh vực này cũng đã được liên tục cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất theo kịp với công nghệ thế giới đang phát triển không ngừng.

Với mong muốn đóng góp một phần vào nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của người dân Việt, Viện chăm sóc da Happiness đã ra đời, lấy trọng tâm cho mình là chuyên về điều trị thẩm mỹ da liễu, liên tục sàng lọc, lựa chọn và áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu nhất, nhằm đạt hiệu quả về chi phí để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận.

Đến với Viện chăm sóc da Happiness, Quý khách sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi sử dụng tất các dịch vụ chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da …Với chuyên môn sâu về thẩm mỹ điều trị cộng với tay nghề cùng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách dựa trên cơ sở khoa học, kinh nghiệm điều trị và quan trọng nhất là chuẩn mực về y tế. Điều này giúp Quý khách có được những thông tin chính xác nhất cho quyết định sử dụng dịch vụ điều trị, thẩm mỹ của mình.

Đến với Happiness để mỗi ngày một trẻ hơn, đẹp hơn  và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Contact Information

  • 145 Nguyễn Thái Bình - P4 - Q.Tân Bình
    Trị mụn, trị nám, tàn nhang, điều trị mụn thịt, triệt lông vĩnh viễn, chăm sóc dưỡng trắng da, tái tạo da lão hóa....,
    TP. HCM
  • Điện thoại: 0836026785
  • Fax: 0838116950
  • Gửi tin nhắn vCard

Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories