TRUNG TÂM EVA SPA

TRUNG TÂM EVA SPA
1.45 star(s) from 11 votes

EVA SPA - ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO LÀN DA CỦA BẠN !

Chắc chắn tất cả các cửa hàng spa đều đề cập tới giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ hàng đầu của họ, và chúng tôi, cũng không ngọai lệ, thừa nhận rằng mình cũng phạm phải điều này. Tuy nhiên, nếu bạn cho chúng tôi một cơ hội cũng như ít thời gian của bạn, chúng tôi có thể đảm bảo rằng khi bạn bước ra khỏi cửa hàng, bạn sẽ tự nói với bản thân rằng: “Cũng xứng đáng đấy!”. Sự tin tưởng của bạn sẽ là phần quà lớn nhất dành cho chúng tôi.

Nếu bạn đồng ý, xin vui lòng email evaspa.hcm@gmail.com hoặc gọi chúng tôi tại 38.248.251 với tên họ và thời gian bạn sẽ tới cửa hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp bạn. Eva Spa tọa lạc tại 256 Lê Thánh Tôn, ngay trung điểm giữa chợ Bến Thánh và khách sạn New World, góc ngã tư Trương Định và Lê Thánh Tôn)


Nhân ngày 8-3 thì Eva spa có chương trình khuyến mãi đặc biệt:

  • Khi làm dịch vụ với giá là 480.000 VNĐ trở lên sẽ tặng một Body matsa
  • Khi làm dịch vụ với giá là 720.000 VNĐ trở lên quý khách sẽ được tặng một Tẩy muối.

Thân chào,
EVA SPA

Contact Information

  • 256 Lê Thánh Tôn - F.Bến Thành - Q.1
    Quận 1
    TP. HCM
  • Điện thoại: (08) 38.248.251
  • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

phân phối mỹ phẩm giá hợp lý không qua khâu trung gian, giảm giá tới 50% nhân lễ giáng sinh, 15-12-2012 11:04AM

Bởi: Thanh

Nếu quý Trung tâm có nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da, trang điểm, trị mụn, nám, nước hoa, sữa tắm, gel tắm, dầu gội,.... bên chúng tôi sẽ phân phối số lượng lớn với giá ưu đãi và hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho khách hàng (có giấy chứng nhận y tế, tem bảo đảm chất lượng, xuất xứ từ thiên nhiên). Hotline: 0913727605 để được biết chi tiết. Cảm ơn. Kính chúc quý trung tâm hoạt động kinh doanh phát đạt!


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories