Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Spa

TRUNG TÂM EVA SPA
256 Lê Thánh Tôn - F.Bến Thành - Q.1
Quận 1
TP. HCM
(08) 38.248.251

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


TRUNG TÂM EVA SPAChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

EVA SPA - ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO LÀN DA CỦA BẠN !

Chắc chắn tất cả các cửa hàng spa đều đề cập tới giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ hàng đầu của họ, và chúng tôi, cũng không ngọai lệ, thừa nhận rằng mình cũng phạm phải điều này. Tuy nhiên, nếu bạn cho chúng tôi một cơ hội cũng như ít thời gian của bạn, chúng tôi có thể đảm bảo rằng khi bạn bước ra khỏi cửa hàng, bạn sẽ tự nói với bản thân rằng: “Cũng xứng đáng đấy!”. Sự tin tưởng của bạn sẽ là phần quà lớn nhất dành cho chúng tôi.

Nếu bạn đồng ý, xin vui lòng email [email protected] hoặc gọi chúng tôi tại 38.248.251 với tên họ và thời gian bạn sẽ tới cửa hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp bạn. Eva Spa tọa lạc tại 256 Lê Thánh Tôn, ngay trung điểm giữa chợ Bến Thánh và khách sạn New World, góc ngã tư Trương Định và Lê Thánh Tôn)


Nhân ngày 8-3 thì Eva spa có chương trình khuyến mãi đặc biệt:

  • Khi làm dịch vụ với giá là 480.000 VNĐ trở lên sẽ tặng một Body matsa
  • Khi làm dịch vụ với giá là 720.000 VNĐ trở lên quý khách sẽ được tặng một Tẩy muối.

Thân chào,
EVA SPA

Bản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

Nếu quý Trung tâm có nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da, trang điểm, trị mụn, nám, nước hoa, sữa tắm, gel tắm, dầu gội,.... bên chúng tôi sẽ phân phối số lượng lớn với giá ưu đãi và hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho khách hàng (có giấy chứng nhận y tế, tem bảo đảm chất lượng, xuất xứ từ thiên nhiên). Hotline: 0913727605 để được biết chi tiết. Cảm ơn. Kính chúc quý trung tâm hoạt động kinh doanh phát đạt!

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: