Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ANH – VIÊT – ÚC
12/3 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Huyện Dĩ An
BÌNH DƯƠNG
0650 221 5049

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ANH – VIÊT – ÚCChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Chúng tôi TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EVAS xin chia sẽ với bạn một khẳng định:

 

‘ ĐỂ GIỎI TIẾNG ANH KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ ’

 

-          Bạn cần thay đổi phương pháp học tiếng Anh ngay, nếu không bạn tiếp tục gặp rắc rối với cách học cũ kém hiệu quả.

-          Bạn cần một môi trường học tập mà ở đó Giáo viên giảng dạy trước hết là một người bạn định hướng cho bạn cùng mọi người xung quanh xây dựng nên phương pháp học phản xạ bình đẳng về mặt ngôn ngữ, tạo điều kiện cho tất cả học viên có cơ hội trau dồi kỹ năng trao đổi tiếng anh theo chủ đề ngay trong buổi học.

-          Lớp học phải có chính sách luân chuyển Giáo viên giảng dạy để bạn có cơ hội nắm bắt được nhiều kinh nghiệm sử dụng Tiếng Anh từ giáo viên, nhất là đội ngũ giáo viên nước ngoài.

-          Đặc biệt chúng tôi có chính sách giảm từ 500.000 – 1.000.000 cho tất cả các khóa học từ 10/09/2012 và nhiều chính sách ưu đải khác.

 

Tất cả những yếu tố bạn cần đều hội tụ tại EVAS, chúng tôi cam kết sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí nếu bạn là người không may đạt kết quả thấp trong học tập. Với EVAS bạn chỉ cần 6 tháng để tạo một nền tảng vẫng chắc cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết môn tiếng Anh. Đội ngũ Chuyên viên, Giáo viên của chúng tôi luôn sẳn sàng là giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn. Hãy đến với chúng tôi hôm nay để cảm nhận sự khác biệt.

 

ĐIỆN THOẠI HỔ TRỢ: 0650 221 5047 / 48 / 49 – HOTLINE: 0947 581 778

Bản đồ địa điểm

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: