Trường Tiểu học Dịch Vọng A

3.25 star(s) from 4 votes

Contact Information

  • Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
    Quận Cầu Giấy
    HÀ NỘI
  • Điện thoại: 04 3768 6869 () ‎
  • vCard
View All

Danh sách góp ý

GÓP Ý, 04-07-2012 11:14AM

Bởi: NguyenHoangAn

Sau khi đọc bài viết trên, thực sự tôi đã cảm thấy sốc. Nhưng sau khi tìm hiểu qua con tôi và một số bạn cùng lớp với cháu thì tôi thấy những thông tin trên không phải là sự thật. Có lẽ bạn nên hỏi kĩ lại con bạn. Hay giữa cô giáo và bạn có vấn đề gì mà bạn lại nói quá lên như vậy. Người ta thường nói: “Ra đường hỏi già, về nhà hỏi trẻ” Tuy nhiên không phải lúc nào cũng đúng đâu nhé. Tôi có một chị bạn, hồi học hè trước khi vào lớp một, con chị về nói với mẹ: Cô giáo không dặn đọc bài, cô chỉ dặn viết thôi”. Một hôm tình cờ đón con, cô giáo trao đổi với mẹ cháu: “Con viết tốt rồi, cần dành nhiều thời gian để luyện đọc.” Chị bạn tôi mới gọi con lại, ba mặt một lời. Hóa ra nó sợ đọc, nên bịa chuyện. Nếu không có buổi gặp mặt và trao đổi ấy thì làm sao chị bạn tôi biết rằng con mình lại như vậy. Tôi nghĩ, nếu bạn muốn góp ý có tính chất xây dựng thì nên gặp và trao đổi trực tiếp với cô. Nếu bạn làm được điều đó thì tôi nghĩ bạn sẽ hiểu cô hơn sẽ không có những hiểu lầm đáng tiếc như vậy.

 một ý kiến khác, 11-05-2012 08:36PM

Bởi: nguyenvananh

Tôi là Nguyễn Vân Anh. Con tôi năm nay cũng học lớp cô Lâm. Con vẫn thường khen cô Lâm hiền. Qua một năm học, tôi thấy cô rất tận tình chăm sóc học sinh. Tôi có hỏi cháu: Có bao giờ cô gọi các bạn là “thằng”, là “con” không. Nó bảo: Cô gọi bọn con là “bạn”. Chỉ khi nào cô nói chuyện với cô Hải thì cô mới nói như thế. Chẳng hạn có hôm cô Hải bảo: Chị ơi còn thiếu mấy quyển vở? Cô Lâm nói: Còn thiếu 3 quyển của thằng H, L, con B. Tôi nghĩ chuyện đấy là bình thường. Theo quan điểm của tôi, đã gửi con cho cô thì giao cho cô dạy dỗ. Đôi khi con mắc lỗi thì cũng phải phạt chứ. Nhưng tôi được biết, cô Lâm rất thương học sinh, cô coi học sinh như con, giọng cô nhẹ nhàng. Nói chuyện với cô rất dễ chịu. Sắp tới lên lớp ba, tôi cũng mong có một cô giáo như cô Lâm dạy dỗ con mình.

Bồi dưỡng học sinh giỏi, 09-05-2012 11:47PM

Bởi: Phạm Văn Sơn

Tôi là Phạm Văn Sơn - Giáo viên Tiểu học trường Tiểu học Tự Lập A ( Mê Linh - Hà Nội) Là giáo viên giỏi nhiều năm, đã từng có kinh nghiệm bồi dưỡng HS giỏi lớp 5 cấp Thành phố và cấp Quốc Gia. Năm học 2011-2012 này tôi đã đưa đựoc 3 em học sinh lớp 5 đi thi Violympic cấp Quốc gia ( Trường duy nhất của thành phố Hà Nội có 3 em dự thi Giải toán mạng internet câp quốc qia). Với kinh nghiệm đó tôi rất muốn được phối hợp với các trường và các phụ huynh giúp con em minh tiến bộ và đạt đựoc nhiều kết quả cao trong học tập. Mọi chi tiết liên hệ: Thầy Sơn TH Tự Lập A (Mê Linh - HN) ĐT: 0977.535.468


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories