Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Trường Học

Trường Trung cấp Quân Y II
50 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú
Quận 9
TP. HCM
(08) 38961895

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Trường Trung cấp Quân Y IIChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu


ĐC: 50 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9.
ĐT: (08) 38961895

Chuyên ngành đào tạo:

- Y sỹ
- Dược sỹ

Bản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

cho em hỏi năm nay trường tuyển sinh như thế nào và chỉ tiêu của trường là bao nhiêu...hiện tại thì em có thể mua hồ sơ đăng ký tuyển sinh của trường ở đâu và khi nào hết thời hạn nộp hồ sơ ạ

Cho em hoi dang ki xet tuyen vao trung cap quan y co phai di kham suc khoe k?

thầy cô cho e hỏi,e đã học xong tc y sĩ đa khoa giờ e muốn học chuyển đổi sang yhct có được không ạ?

cho e hoi o truong co tuyen sinh tu lop 9 hk a?

Kính gửi; Trường Trung Cấp Quân Y 2 Cho tôi xin được hỏi một số ý kiến;tôi là Bộ Đội Biên Phòng xuất ngũ hơn ba năm rồi,nay tôi muốn được đăng ký vào học Y sỹ.Nhưng tôi chưa tốt nghiệp THPT,vậy có được đăng ký vào trương học không.và cách thức để được đăng ký vào học như thế nào! Thât sự tôi rất muôn được vào học ở Trường Trung Cấp Quân Y 2! Vì tôi thấy trường dạy dày dặng kinh nghiệm,chính quy,nghiêm túc. Tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được câu trả lời gần nhất!

chao thay co ah,cho e hoi,e zo co bang y si nhung zo e doi wa bang dieu duoc cuoc ko ah

em vua tot nghiep y si..nghe noi truong co dao tao he 6 thang hay 9thang gi do, dao tao chuyen nghanh gay me hoi suc,cho em hoi co dao tao khong va neu co thi thoi gian dang ki la khi nao.Em xin cam on!

cho em hoi. thoi gian dao tao y si ngan la 18 thang va muc hocphi la 12tr600 ngan tai sao truong trung cap nghe so 21 thuoc chi nhanh cua truong quan y 2 lai bao la dao tao 24 thang va hoc phi la 15tr dong. Ma trong hop dong dao tao bon em ki hoi dau nam ghi ro la dao tao y si ngan han hoc phi la 12tr600 ngan gio nha truong bao hop dong do la khong co gia tri la the nao. Xin tra loi cho em biet vi co lien quan toi tien tra lai hoac dong them tien cua bo doi xuat ngu chung em nua thua qy nha truong.

cho e hoi truong con dot nao xet tuyen ko vay a

cho e hoi ho so nhap hoc e fai mua o dau a

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: