TuAnh's Krosty Makeup Pro

TuAnh's Krosty Makeup Pro
0 star(s) from 0 votes

Do chị Phạm Tú Anh sáng lập, tu nghiệp trường hóa trang Teakyung - Hàn Quốc và là 1 trong những cổ đông của trung tâm Tóc và trang đỉểm Park Hyung Ju tại SungWon Building, 11 -12 Chung Dam 2- Dong kang nam- gu, Seoul .
Tự hào là nơi bắt đầu đầu tiên trong trào lưu makeup theo phong cách Hàn Quốc - Nhật Bản và trở thành 1 thưong hiệu được giới tuổi teen và giới thanh niên đón nhận và yêu thích nông nhiệt. Sự pha trộn giữa 2 phong cách Hàn - Nhật đã tạo ra 1 luồng gió mới vè xu hướng makeup rất hot hiện nay trong giới làm đẹp .
Luôn luôn cập nhật phong cách trang điểm mới nhất của xứ sỡ kim chi. Tông màu nhẹ nhàng, trẻ trung và sự pha trộn màu sắc đó là những gam màu chủ đạo của chúng tôi . Đào tạo học theo chương trình của trường hóa trang TEAKYUNG - HÀN QUÔC, cấp bằng và chúng chỉ sau khóa học .

Contact Information

  • 145 Lê Văn Sỹ, Phường 13
    Quận Phú Nhuận
    TP. HCM
  • Điện thoại: 083.9918719
  • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

Thân mời hợp tác mỹ phẩm, 30-08-2013 08:54AM

Bởi: nguyenngan

Xin chào !!!
Mình đến từ công ty Kiện Mỹ ,chuyên cung cấp sỉ dòng Mỹ Phẩm cao cấp chăm sóc da Marycohr ,trang điểm Jeandetrees cho các SPA, TMV ,SALON,SHOP,S.THI...
Xuất xứ chính hãng từ Pháp và Tây Ban Nha ,có mặt trên thị trường gần 20 năm và công ty là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
- Với chiết khấu cao và cực hấp dẫn
- Hỗ trợ về mặt kĩ thuật chăm sóc ,tư vấn,bán hàng định kì
- Hỗ trợ về sản phẩm khuyến mãi ,mẫu thử...
- Hỗ trợ về khâu trưng bày hàng hóa,catalog...
- Và còn nhiều sự hỗ trợ khác khi quí khách hàng là đại lí của công ty.
Thân mời !
Hotline : Ms Ngân 0903047659
Email : [email protected]


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories