Vật liệu bảo ôn cách âm cách nhiệt cao su xốp ATATA cần tìm NPP, đại l

Vật liệu bảo ôn cách âm cách nhiệt cao su xốp ATATA cần tìm NPP, đại l
0 star(s) from 0 votes

1. Dùng bảo ôn ống đồng gas của hệ thống điều hòa tủ lạnh :

Sản phẩm cao su xốp ATATA là vật liệu có tính đàn hồi cao ,khả năng kháng khuẩn tuyệt vời,dễ dàng lắp đặt cắt gọt và tạo hình nên rất thuận tiện cho cách nhiệt hệ thống ống đồng và hệ thống ống nước ngưng trong hệ thống điều hòa không khí.
2. Cách nhiệt hệ thống ống gió:

Nhờ tính năng an toàn chống cháy nổ hoàn hảo,không chưa bụi, xơ,chống ồn hiệu quả nên sản phẩm cao su xốp cách âmcách nhiệt ATATA là sự lựa chọn thích hợp cho hệ thống thông gió, ống dẫn khí trong các khu mua sắm công cộng, sân bay, văn phòng ,tòa nhà cao ốc.

3. Dùng cho hệ thống giải nhiệt nước Chiller:
Lớp lá nhôm mỏng ngoài bề mặt sản phẩm là một lá chắn lý tưởng không cho khuếch tán hơi nước, khiến cho sản phẩm ATATA được sử dụng rộng rãi trong cách điều kiện môi trường có độ ẩm cai, đặc biệt là hệ thống đường giải nhiệt nước Chiller vào trong phòng máy, các thùng chứa cần bảo ôn trong các nhà máy,xí nghiệp ngành thủy sản, lò hơi.

4. Cho hệ thống ống ngưng tụ nước:

5. sử dụng trong hệ thống đường ống nước nóng:

6. Sử dụng trong các ứng dụng tiêu âm.

Xốp tiêu âm ATATA loại tấm, ống thông thường , loại tấm kèm theo keo dán và sản phẩm dạng xốp trứng thường được dùng trong các ứng dụng cách âm như rạp hát, vũ trường, phòng hội thảo,các bộ phận tiêu âm cho quạt, điều hòa, máy nổ,máy phát điện.

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories