Vệ sinh công nghiệp, ve sinh, Dịch vụ vệ sinh, Vệ sinh nhà SgExpress

0 star(s) from 0 votes

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP:

SgExpress chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho tất cả các khách hàng khác nhau trên phạm vi khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận với đội ngũ nhân viên và quản lý lành nghề, đam mê công việc và tràn đầy nhiệt huyết.

Mục tiêu phát triển là trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tiện ích hàng đầu tại Việt Nam như vệ sinh, an ninh – bảo vệ, cây cảnh – cảnh quan, kiểm soát côn trùng và khử trùng, suất ăn công nghiệp, giặt là, cơ điện – môi trường và các dịch vụ quản lý tài sản, hỗ trợ khác cho khách hàng để hình thành nên gói dịch vụ tiện ích trọn gói nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

THƯƠNG MẠI:

Với sản phẩm chính là các máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển và hoá chất dùng trong các ngành vệ sinh công nghiệp; phương tiện vận tải, máy móc, thiết bị dùng trong ngành bảo dưỡng cầu đường, dùng trong ngành y tế dự phòng, và dịch vụ khách sạn.

SgExpress phân phối các nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về các lĩnh vực như thiết bị Nilfisk (Denmark), hóa chất Ecolab (USA), dụng cụ Filmop (Italy), xe quét đường đô thị Bucher Schoerling (Đức), Klindex (Italy), Spitwater (Australia)...

Từ khóa: Vệ sinh công nghiệp, ve sinh, Dịch vụ vệ sinh, Vệ sinh nhà, Ve sinh cong cong, Dịch vụ vệ sinh nhà, Dich vu ve sinh nha xuong, Ve sinh cong nghiep, Công ty vệ sinh công nghiệp,Dịch vệ sinh nhà cửa

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories