Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Cao TM MEDISANA

ĐC: 47 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM

Hotline: 09125 000 99

Tel: (08) 3821.6079

Fax: (08) 3821.6080

Danh Mục  Bệnh Viện

Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung Ương
Số 14 Trần Thái Tông kéo dài - Yên Hòa - Cầu Giấy HN
Quận Cầu Giấy
HÀ NỘI
04.38685582 - 04.38686008 04.38685582 Xem website 47.264

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung ƯơngChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Tiền thân của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương là Viện Huyết học - Truyền máu nằm trong Bệnh viện Bạch Mai được thành lập ngày 31 - 12 - 1984 theo quyết định số 1531/BYT - QÐ của Bộ Y tế trên cơ sở là khoa Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện Bạch Mai. GS Bạch Quốc Tuyên là Viện trưởng đầu tiên, 2 Phó Viện trưởng là BS.Ðỗ Xuân Thiêm và PGS.TS.Thái Quý. - Năm 1993, GS. Bạch Quốc Tuyên nghỉ hưu, Bộ Y tế bổ nhiệm GS. TSKH. Ðỗ Trung Phấn làm Viện trưởng, PGS Thái Quý làm Phó Viện trưởng. Và tháng 5 - 1998 bổ nhiệm BS - thầy thuốc ưu tú Nguyễn Chí Tuyển, sau đó đến tháng 1 - 2002 bổ nhiệm PGS.TS. Phạm Quang Vinh làm Phó Viện trưởng, Năm 2005 Bổ nhiệm ThS.Lê Lâm và ThS.Phạm Tuấn Dương làm Phó Viện trưởng, Năm 2007 Bổ nhiệm ThS.Bạch Quốc Khánh làm Phó Viện trưởng.

Bản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

em dâu em bị mắc ung thư máu. có người giới thiệu là hỏi bác sĩ trưởng khoa trên tầng 7 về tên 1 loại thuốc mà chỉ có mình bác sĩ trưởng khoa biết thôi. vì mình bác sĩ biết lên ông rất kiêu. loại thuốc của mỹ. có ai có số điện thoại hoặc biết địa chỉ của vị bác sĩ trưởng khoa trên tầng 7 bệnh viện huyết học thì cho em biết với nhé. cảm ơn các anh các chị nhiều lắm ạ.

Hiện giờ đang có rất nhiều ý kiến về việc người hiến máu tình nguyện nhưng lại thắc mắc rằng Viện bán máu cho những người nằm viện với một mức giá cao. Vậy xin hỏi những người thắc mắc đã thực sự hiểu hết về quy trình truyền máu cũng như quy trình từ tư lấy máu của các bạn đến khi máu được truyền cho người bệnh chưa? Đó quả thật là một quy trình không hề nhanh chóng và đơn giản. Nó cần đến rất nhiều công đoạn, nhiều thiết bị tiên tiến mà Việt Nam chưa có đủ công nghệ để chế tạo ra mà phải nhập khẩu từ nước ngoài về. Rồi những chế phẩm máu đó khi được hoàn thiện thì cần bảo quản nó như thế nào. với điều kiện ra sao cũng là một chuyện không đơn giản. Các bạn nghĩ rằng máu khi được hiến là có thể truyền trực tiếp cho bệnh nhân được sao? Quy trình bảo quản và làm ra chế phẩm máu tốn một khoản tiền không hề nhỏ. Vì vậy mà khoản tiền mà người bệnh phải trả khi truyền máu chính là trả cho chi phí này. Các bạn đã tìm hiểu kỹ chưa hay cũng mới nghe nhiều người truyền tai nhau rằng Viện bán máu của những người đi hiến máu tình nguyện cho người bệnh là các bạn đã cho rằng như vậy thật? Người dân Việt Nam chưa có ý thức tự giác đi hiến máu nên cần có đến Hội Thanh niên vận động hiến máu. Thử hỏi nếu không được vận động thì có bao nhiêu người dám tự mình đi hiến máu chứ? Nếu đã vậy thì làm sao những người bệnh lại có máu mà truyền? Đã làm tình nguyện thì màu áo xanh và áo đỏ đều có chung mục đích là giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Vì vậy khi nhìn thấy màu áo đỏ, mọi người hãy coi đó là chuyện bình thường!

Viện huyết học trung ương hà nội là viện tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và rất sạch sẽ. ở đây công tác an ninh rất tốt.Các bác sỹ cơ bản rất nhiệt tình, nhiều người mình thấy nhiệt tình hơn cả những gì mình mong đợi. Tuy nhiện trong số đó có người mà mình thấy rất khó chịu thậm chí căm ghét đến mức cho hắn nhập viên luôn. Hắn tên là linh làm ở tần 7 hay còn gọi là H7 gì đó. Tay nghề của lão mình không bình luận. nhưng thái độ phuc vụ của lão đặc biệt là cách lão nói với người nhà bệnh nhân vô cùng thiếu trách nhiệm, không có một tý nào gọi là có trách nhiệm, chứ đừng nói gì đến thông cảm cho bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân những người đang nằm ở tầng 7 đang đợi chết.

tôi đã điều trị tại viên huyết học truyền máu trung ương 3nawm liên tuc, trước đây mỗi lần nhập viện chùng tôi phải chuyển bảo hiểm 1 lần từ tuyến xã lên rất khó khăn. sau đó để giảm bớt khó khăn cho bệnh nhân thường xuyên phải nhập viên, viên đã tạo điều kiên nhập bảo hiểm một lần cả năm cho bệnh nhân đây là chính sách ưu đãi của viên các bệnh nhân hết sức phấn khởi và cảm ơn viện. nhưng niềm vui chưa được bao lâu một số bệnh viên tuyến tỉnh lại gây khó khăn cho chúng tôi khi xin chuyển viện mà có chuyển thì ghi trong giấy chuyển viên là chuyển 1 lần vì vậy đén kì nhập viện lần sau chúng tôi lại phải xin lại từ đầu mà lại khó khăn không muốn cho chuyển trong khi thể trạng chúng tôi hết sức mệt mỏi. nay tôi muôn xin hỏi có cách nào giúp đỡ tạo điều kiện cho chúng tôi những người suốt đời phải nằm viện không.

hiến máu là từ thiện sao vẫn còn phải so đo thế? Lấy máu về đâu có phải là cứ để thế là truyền cho ng khác được ngay đâu, còn phải qua bao nhiêu giai đoạn với nhưng công nghệ cùng thiết bị hiện đại... thử hỏi nhưng chi phí đây ai là ng bỏ ra??? Ai cũng có lòng thương ng nhưng có thể cho 1 ng chứ k thể cho toàn xã hội được b ak! :)

Mẹ tôi là bệnh nhân Hồ thị Hoà hiện đang điều trị tại bệnh viện Huyết học trung ương bà bị tiền ung thư máu . Đã được các y bác sĩ ở đây chăm sóc rất tận tình . bệnh tình của mẹ tôi rất nặng phải truyền máu liên tục và thuốc thang rất tốn kém . hiểu được nỗi khó khăn của gia đình tôi cũng như nhiều bệnh nhân khác . các y bác sĩ của bệnh viện đã hết lòng vì bệnh nhân. tôi vô cùng cảm ơn bệnh viện và y , bác sĩ làm việc nơi đây . Không chỉ tìm phác đồ điều trị hiệu quả cho mẹ tôi mà còn cho tôi thêm một niềm tin vào đội ngũ nghành y . nơi xã hội đang lên án rất nhiều về nạn tiêu cực. Nhiều khi chúng tôi cũng muốn tặng mọi người một chút quà để tỏ lòng biết ơn , nhưng các y, bác sĩ đều không nhận . nên tôi chẳng biết làm gì hơn là gửi búc thư này cảm ơn đội ngũ những người đang ngày đêm mang đến niềm hy vọng sống cho bệnh nhân và gia đình . Võ thu Hằng.

Tai sao chung toi vuot tuyen len kham tai trung tam huyet hoc truyen mau HN lai khong duoc huong BH. Theo toi biet nhung BN vuot tuyen nhu toi phai duoc huong 30% vien phi, dieu nay co dung voi quy dinh cua BH hay khong ?

Toi la 1 CBYT tuyen huyen. Le ra khi vuot tuyen len BVHHoc TW toi phai duoc huong 30% vien phi, vay tai sao CBNV lai giai thich rang BN khong dc huong BHYT khi khong co benh ve mau. Neu toi co benh ve mau thi toi da co giay chuyen vien chu can gi phai vuot tuyen cho ton tien. Dieu nay co dung voi quy dinh cua BHYT hay khong ?

máu ở trường sv chúng tôi hiến có ích ntn???? hiến vào đó thì VIỆN bán cho những ng thiếu máu hay cho miễn phí lại các bệnh nhân CẦN MÁU của chúng tôi,, trong khi đó với chi phí bỏ ra rất ít 30 ngàn, 2 lốc sữabò hộp, ổ bánh mì, bịt sữa tiệt trùng,hộp sữa lon,,, 250ml máu của chúng tôi bỏ ra chỉ dc như thế,nếu VIỆN CHO LẠI MÁU MIỄN PHÍ CHO NHỮNG NGƯỜI CẦN MÁU.thì số lượng máu chúng tôi bỏ ra ko tiếc, còn nếu VIỆN bán máu lại thì quả là VÔ TÂM,,, TRONG KHI ĐÓ NHỮNG NƠI KHÁC HIẾN MÁU CHI PHÍ HỖ TRỢ GẤP 3 LẦN số CHI PHÍ VIỆN đưa ra cho những sv hiến máu.200 ngàn, sữa nhiều, còn dc tư vấn ăn uống ntn để lấy lại sức, cho ít vĩ thuốc sắc nữa..VIỆN THÌ CHỈ BIK LẤY MÁU THẾ LÀ XONG. PCACH LÀM VIỆC KO TỐT...... VIỆN ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG XẤU TRONG LÒNG NHỮNG SV TRƯỜNG CHÚNG TÔI.. HVHKVN VIỆN THẬT.......

Gửi bình luận của bạn


Loading...


DANH BẠ SIÊU VIP

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐỒNG DIỀU
011 Lô G, Chung Cư Đồng Diều, Đường 152 Cao Lỗ, P.4
Quận 8 , TP. HCM

Lượt xem :

HOÀNG HẠC MEDICAL BEAUTY CARE
226/26 Lê Văn Sỹ - P.1
Quận Tân Bình , TP. HCM

Lượt xem :

Phòng Khám Tim Mạch Bác Sĩ Kiên
61B, Bình Giã, Phường 13
Quận Tân Bình , TP. HCM

Lượt xem :

Phòng Khám Da Liễu
254 Điện Biên Phủ, Phường 7
Quận 3 , TP. HCM

Lượt xem :

Phòng Khám Da Liễu Phan Hoàng Mỹ
82 đường số 23 (góc đường số 24), KDC Bình Phú, P.11, Q.6
Quận 6 , TP. HCM

Lượt xem :

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂN ĐỊNH
146 Bis Võ Thị Sáu, phường 8
Quận 3 , TP. HCM

Lượt xem :

Danh Bạ Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: