Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung Ương Danh sách góp ý

Return to Listing

Danh sách góp ý

Ghi chú: Đăng Nhập để thêm ý kiến và bình luận

Average Customer Review
2 của 5 from 8 reviews.

Góp ý


 0966095665, 22-02-2016 11:47AM

Bởi: Nguyễn văn thịnh

Ngày 25/12/2105 e có hiên máu tại cty catalan sao mọi người có tin nhắn về đt mà e lại k có ạ


 Hận bác sỹ Linh viện huyết học truyền máu TW hà nội, 08-11-2013 10:44AM

Bởi: Xin GIấu Tên

Viện huyết học trung ương hà nội là viện tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và rất sạch sẽ. ở đây công tác an ninh rất tốt.Các bác sỹ cơ bản rất nhiệt tình, nhiều người mình thấy nhiệt tình hơn cả những gì mình mong đợi. Tuy nhiện trong số đó có người mà mình thấy rất khó chịu thậm chí căm ghét đến mức cho hắn nhập viên luôn. Hắn tên là linh làm ở tần 7 hay còn gọi là H7 gì đó. Tay nghề của lão mình không bình luận. nhưng thái độ phuc vụ của lão đặc biệt là cách lão nói với người nhà bệnh nhân vô cùng thiếu trách nhiệm, không có một tý nào gọi là có trách nhiệm, chứ đừng nói gì đến thông cảm cho bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân những người đang nằm ở tầng 7 đang đợi chết.


hỏi dáp, 04-04-2013 09:45AM

Bởi: bui văn hạnh

tôi đã điều trị tại viên huyết học truyền máu trung ương 3nawm liên tuc, trước đây mỗi lần nhập viện chùng tôi phải chuyển bảo hiểm 1 lần từ tuyến xã lên rất khó khăn. sau đó để giảm bớt khó khăn cho bệnh nhân thường xuyên phải nhập viên, viên đã tạo điều kiên nhập bảo hiểm một lần cả năm cho bệnh nhân đây là chính sách ưu đãi của viên các bệnh nhân hết sức phấn khởi và cảm ơn viện. nhưng niềm vui chưa được bao lâu một số bệnh viên tuyến tỉnh lại gây khó khăn cho chúng tôi khi xin chuyển viện mà có chuyển thì ghi trong giấy chuyển viên là chuyển 1 lần vì vậy đén kì nhập viện lần sau chúng tôi lại phải xin lại từ đầu mà lại khó khăn không muốn cho chuyển trong khi thể trạng chúng tôi hết sức mệt mỏi. nay tôi muôn xin hỏi có cách nào giúp đỡ tạo điều kiện cho chúng tôi những người suốt đời phải nằm viện không.


Hiến máu, 18-02-2013 01:11PM

Bởi: Quynh

hiến máu là từ thiện sao vẫn còn phải so đo thế? Lấy máu về đâu có phải là cứ để thế là truyền cho ng khác được ngay đâu, còn phải qua bao nhiêu giai đoạn với nhưng công nghệ cùng thiết bị hiện đại... thử hỏi nhưng chi phí đây ai là ng bỏ ra??? Ai cũng có lòng thương ng nhưng có thể cho 1 ng chứ k thể cho toàn xã hội được b ak! :)


Thư cảm ơn, 17-09-2012 09:45AM

Bởi: Vo Thu Hằng

Mẹ tôi là bệnh nhân Hồ thị Hoà hiện đang điều trị tại bệnh viện Huyết học trung ương bà bị tiền ung thư máu . Đã được các y bác sĩ ở đây chăm sóc rất tận tình . bệnh tình của mẹ tôi rất nặng phải truyền máu liên tục và thuốc thang rất tốn kém . hiểu được nỗi khó khăn của gia đình tôi cũng như nhiều bệnh nhân khác . các y bác sĩ của bệnh viện đã hết lòng vì bệnh nhân. tôi vô cùng cảm ơn bệnh viện và y , bác sĩ làm việc nơi đây . Không chỉ tìm phác đồ điều trị hiệu quả cho mẹ tôi mà còn cho tôi thêm một niềm tin vào đội ngũ nghành y . nơi xã hội đang lên án rất nhiều về nạn tiêu cực. Nhiều khi chúng tôi cũng muốn tặng mọi người một chút quà để tỏ lòng biết ơn , nhưng các y, bác sĩ đều không nhận . nên tôi chẳng biết làm gì hơn là gửi búc thư này cảm ơn đội ngũ những người đang ngày đêm mang đến niềm hy vọng sống cho bệnh nhân và gia đình .
Võ thu Hằng.


xin vien tra loi nhanh, 13-08-2012 01:28PM

Bởi: hung

Toi la 1 CBYT tuyen huyen. Le ra khi vuot tuyen len BVHHoc TW toi phai duoc huong 30% vien phi, vay tai sao CBNV lai giai thich rang BN khong dc huong BHYT khi khong co benh ve mau. Neu toi co benh ve mau thi toi da co giay chuyen vien chu can gi phai vuot tuyen cho ton tien. Dieu nay co dung voi quy dinh cua BHYT hay khong ?


 BHYT co duoc thuc hien dung ?, 15-08-2012 08:25AM

Bởi: hung

Tai sao chung toi vuot tuyen len kham tai trung tam huyet hoc truyen mau HN lai khong duoc huong BH. Theo toi biet nhung BN vuot tuyen nhu toi phai duoc huong 30% vien phi, dieu nay co dung voi quy dinh cua BH hay khong ?


 thắc mắc đôi điều, 16-11-2011 04:15PM

Bởi: UYEN

máu ở trường sv chúng tôi hiến có ích ntn???? hiến vào đó thì VIỆN bán cho những ng thiếu máu hay cho miễn phí lại các bệnh nhân CẦN MÁU của chúng tôi,, trong khi đó với chi phí bỏ ra rất ít 30 ngàn, 2 lốc sữabò hộp, ổ bánh mì, bịt sữa tiệt trùng,hộp sữa lon,,, 250ml máu của chúng tôi bỏ ra chỉ dc như thế,nếu VIỆN CHO LẠI MÁU MIỄN PHÍ CHO NHỮNG NGƯỜI CẦN MÁU.thì số lượng máu chúng tôi bỏ ra ko tiếc, còn nếu VIỆN bán máu lại thì quả là VÔ TÂM,,, TRONG KHI ĐÓ NHỮNG NƠI KHÁC HIẾN MÁU CHI PHÍ HỖ TRỢ GẤP 3 LẦN số CHI PHÍ VIỆN đưa ra cho những sv hiến máu.200 ngàn, sữa nhiều, còn dc tư vấn ăn uống ntn để lấy lại sức, cho ít vĩ thuốc sắc nữa..VIỆN THÌ CHỈ BIK LẤY MÁU THẾ LÀ XONG. PCACH LÀM VIỆC KO TỐT...... VIỆN ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG XẤU TRONG LÒNG NHỮNG SV TRƯỜNG CHÚNG TÔI.. HVHKVN

VIỆN THẬT.......


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories