Việt Hàn - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế

Việt Hàn - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
0 star(s) from 0 votes

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế  Việt - Hàn  là một Trung Tâm giải phẫu thẩm mỹ  toàn diện tọa lạc ở trung tâm Q.11, nơi có rất nhiều trụ sở, bệnh viện lớn, các cao ốc và trung tâm thương mại , các chợ lớn sầm uất.

Địa chỉ số 5 Bình Thới P.11 Q.11 Tp.HCM

Hotline: 0909 333 777

Thương hiệu Việt - Hàn  đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Công Nghiệp & Trí Tuệ Việt Nam, đã được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh thẩm định về trình độ chuyên môn của Bác sĩ, về trang thiết bị, tiêu chuẩn vô trùng cũng như mức độ an toàn,…. Qua thời gian kiểm tra chặt chẽ và nghiêm ngặt của Sở Y Tế, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn của một phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tư nhân theo  Giấy phép số 046/ GCNHN/Y- TM và trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Phẩu Thuật Thẩm Mỹ chúng tôi còn có đầy đủ các dịch vụ khác như: Phun, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ, Chăm sóc và Điều trị da chuyên sâu với các máy móc hiện đại, máy Lazer thế hệ tiên tiến nhất có hệ thống định vị chuẩn xác, sử dụng mỹ phẩm cao cấp và chuyên dụng kết hợp sinh phẩm tế tào gốc tái tạo da nên điều trị rất hiệu quả các trình trạng mụn, nám da, đồi mồi, tàn nhang, mụn ruồi, mụn thịt...

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories