Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Ẩm Thực » Quán ăn

Vit quay Phat Thanh
157 Bùi Hữu Nghĩa, Phuong 7
Quận 5
TP. HCM
Xem website

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Vit quay Phat ThanhChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Người dân thành phố, đặc biệt là người Hoa trong hơn 50 năm qua rất có ấn tượng sâu rộng với thương hiệu Phát Thành, nhờ luôn tìm tòi, sáng tạo trong chế biến nên đáp ứng được nhu cầu khẩu vị của người tiêu dùng trong văn hóa ẩm thực do đó sản phẩm của Phát Thành đã đạt được uy tín vững chắc trên thị trường.

Với tiêu chí không ngừng cải thiện, luôn cung cấp cho khách hàng ”Những sản phẩm chất lượng cao, cung cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất” kết hợp với phương châm “sức khỏe là vàng” được đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm, đạo đức và trung thực đã góp phần tạo nên những sản phẩm có ”Chất lượng - Vệ sinh An toàn thực phẩm” mang đến cho thực khách những bữa ăn thật ngon, thật chất lượng, thật an toàn.


Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách, công ty sẽ mở rộng đầu tư thêm nhiều cửa hàng bán lẻ nhằm đáp ứng yêu cầu nhanh nhất, mọi lúc, mọi nơi.

Đến với Hệ thống cửa hàng của Phát Thành quý khách an tâm về chất lượng, dịch vụ và giá cả, nhất định quý khách sẽ hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi.

Ngoài địa chỉ quen thuộc tại 524 Phan Văn Trị, P. 7, Q. 5 quý khách có thể liên hệ tại các địa chỉ sau:

  • 132 Bùi Hữu Nghĩa, P. 7, Q. 5
    Tel: 38 38 32 87
  • 157 Bùi Hữu Nghĩa, P. 7, Q. 5
    Tel: 38 38 10 89

Bản đồ địa điểm

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: